Chung cư Vista Verde  đang tạo sóng mới trong các trường bất động sản gần đây. Sức hút từ hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án. Bài viết này,  bất động sản meeyland  sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất

Hệ thống tiện ích khu đẳng cấp tại Vista Verde

Open the start is the system is the content is multi format at  chung cư Vista Verde . Ngay từ dự án tên có thể hiện đặc trưng. “Verde” có nghĩa là “xanh ngát” khi dịch theo tiếng Tây Ban Nha.

Do đó gam màu xanh lá bao trùm toàn bộ dự án. Không gian luôn mát, dịu mắt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Nổi bật với nước sơn màu xanh lá

Thật vậy,  dự án Vista Verde  thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khu chung cư sơn màu xanh nhẹ nhàng, nổi bật giữa khu Thạnh Mỹ Lợi. Khu chung cư gồm 1152 căn hộ cao cấp, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu.

Toàn cảnh chung cư Vista Verde nổi bật với gam màu xanh lá

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự mát mẻ, dễ chịu cho người nhìn. Hơn nữa, nó thuộc về mộc, tự nhiên mang màu sắc. This color to render for the customer feel normal, tràn sức sống.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tâm lý học chỉ ra rằng màu xanh lá cây ảnh hưởng tích cực. Nó tác động lên cảm xúc, tinh thần, kích thích thị giác của người nhìn. Đây là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, tiềm ẩn khả năng kích hoạt trong mỗi người.

57 tiện ích nội khu chung cư Vista Verde cao cấp

Không dừng lại ở đó,  chung cư vista verde  sở hữu 57 tiện ích nội khu đẳng cấp:

  • Sân thể thao đa năng.

  • Khu phố thương mại sầm uất.

  • Đài quan sát tầm nhìn 3 hướng ra khắp thành phố.

  • Khu vui chơi cho trẻ trong nhà và ngoài trời.

  • Hồ sơ diện rộng với chiều dài 50m, hồ bơi dành riêng cho trẻ, giãn thư.

  • Vườn tre, vườn thảo mộc, vườn tĩnh tâm, vườn treo Babylon, vườn nhiệt đới độc đáo.

  • Phòng chờ, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt đa năng, phòng Gym 360.

  • Hầm xe được thiết kế nhiều tầng, thoải mái cho  dân cư Vista Verde  thuận tiện sử dụng.

  • Use system chống cháy cho toàn bộ dự án, ngay cả thùng rác.

Chi tiết hữu ích hệ thống tại dự án Vista Verde

Tầng trệt như thị trấn mua sắm thu nhỏ

Add to That, tầng trệt của dự án như một thị trấn mua sắm thu nhỏ. Đây là khu trung tâm mua sắm với tên gọi là Faifo Lane. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình một cách hoàn thiện nhất.

Tiện ích ngoại khu chung cư Vista Verde

Tiện ích ngoại khu cũng là điểm thu hút mọi người mua  chung cư Vista Verde . Cư dân dễ dàng kết nối các điểm quan trọng. Bên cạnh đó, các nhu cầu về trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm đều chỉ cách vài phút lái xe.

Tiện ích giao tiếp

Bởi vì dự án ở trung tâm hành chính Quận 2, trên đường Đồng Văn Cống. Do đó, hệ thống giao thông vô tận cùng thuận tiện và dễ dàng. Cư dân kết nối nhanh chóng nhờ các tuyến huyết mạch cận kề.

– 2 phút di chuyển đến Đại Lộ Đông Tây.

– 5 minutes connect with Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.

– 15 phút vào trung tâm Quận 1, quận Bình Thạnh.

– 20 phút đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Tiện ích ngoại khu dự án Vista Verde đa dạng

International field system

Bên cạnh đó, xung quanh khu chung cư là hệ thống trường quốc tế như AIS, IS, BIS, AIG. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm về trang web giáo dục chọn lọc cho các con. ” ” ‘Non Tương lai’ cũng được đưa ra nhanh chóng.

Trung tâm thương mại và siêu thị

Hơn nữa, hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị chỉ cách chung một số bước chân. Là big brand và có quy mô rộng như Metro, Parkson, Big C, Lotte, Central Mark. Cư dân không cần đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Trên đây là những bổ ích thông tin về  chung cư Vista Verde . Tin rằng bạn cũng đã thực sự thu hút bởi tiện ích dự án này. Hãy ghé thăm website MeeyLand.com để biết thêm nhiều bài đăng mới nhất nhé!