Sofa da nhập khẩu nói chung đều có giá trị cao, đặc biệt là dòng sofa da italia. Đối với dòng sofa nhập sẽ có nhiều mức giá khác nhau, mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết này để nắm được phân khúc giá tương đương với chất lượng sản phẩm.

Sofa da nhập khẩu phân khúc từ 30 triệu đồng – dưới 50 triệu

 Dao động trong khoảng từ 30 -50 triệu đây là các loại sofa văng nhỏ hay sofa góc với kích thước nhỏ. Chất liệu da thật nhưng thuộc da lớp 2. Đặc thù của loại da này chúng sẽ được phủ lên trên một lớp sáp tạo nên độ bóng đẹp cũng như sẽ được tạo các hình vân da hay hình hạt, tuy không quá cao cấp như lớp da đầu tiên nhưng đây cũng là mức giá khá hợp lý với chất lượng sản phẩm.

D:\Thảo 2021\Hally\Post tổng hợp mẫu sofa\c3ddd6c023cae994b0db.jpg

Dòng sofa giá phân khúc từ 50 -100 triệu 

Dao động trong khoảng từ 50 triệu -100 triệu đây được đánh giá là dòng sofa da nhập khẩu cao cấp, với mức giá không phải ai cũng có thể sở hữu.

Được làm từ da lớp 1 bề mặt, đã qua xử lý để loại bỏ những khuyết điểm, đem lại sự bóng mịn. Ưu điểm của loại da này khi làm ghế sofa đó chính là nó tạo nên sự êm ái, màu sắc tự nhiên, bền đẹp với thời gian, không phai màu và vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Sở hữu sofa da đẹp với mức giá này không gian của bạn sẽ thời thượng, sang và đẳng cấp hơn.

D:\Thảo 2021\Hally\Post tổng hợp mẫu sofa\5.png

Sofa da nhập khẩu giá trên 100 triệu

Dòng sofa của sự cao cấp – thời thượng – Không cần phải bàn cãi về chất lượng. Từ màu sắc đến kiểu dáng của ghế sofa đều vượt lên trên sự hoàn hảo đạt đến tầm nghệ thuật.

Đây là da lớp trên cùng của động vật, không trải qua bất cứ quy trình xử lí nào mà giữ nguyên sự nguyên bản của nó. Trên bề mặt của da rất tự nhiên vì giữ nguyên các biểu bì, đặc trưng riêng của da thật động vật 100%. Chính vì vậy loại da này có độ thẩm thấu cực kì cao và có thể tự điều chỉnh với mọi điều kiện thời tiết

D:\Thảo 2021\Hally\Cattalogue Hally\Cattalogue Final\9.jpg

Ở Vĩnh Phúc mua sofa da nhập khẩu ở đâu 

Hally tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Vĩnh Phúc cung cấp dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp tại Vĩnh Phúc.

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng, sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứng minh bằng giấy tờ trên hàng hóa nhập khẩu.

Mời bạn ghé thăm showroom của Hally để được trải nghiệm trực tiếp các bộ ghế sofa da nhập khẩu chính hãng Italia.

Hãy ghé thăm, trải nghiệm Showroom của Hally và lựa chọn cho mình một bộ sofa ưng ý tại:

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline : 0968.064.033

Website: https://hally.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hallysofadathat/